14/02/2017 11:31

6 Lưu ý khi sử dụng kem trị nám

Kem nám có tác dụng hỗ trợ bạn trong việc điều trị nám. Tuy nhiên trước khi dùng bạn nên lưu ý một số vấn đề về sử dụng sản phẩm để đạt kết quả tốt nhất.
 

1. Nên thử kem nám trước khi quyết định sử dụng

 
 
 
 
 
 
 

Để biết mình có phù hợp với kem trị nám hay không, trước tiên bạn nên thử kem bằng cách bôi một lượng nhỏ kem lên tay hoặc vùng cổ, để trong khoảng 24h. Nếu thấy da không bị dị ứng thì bạn dùng có thể dùng sản phẩm lâu dài.

 

2. Làm sạch mặt trước khi sử dụng kem nám

 

Khi sử dụng kem nám bạn nên làm sạch da bằng sữa rửa mặt, thường xuyên tẩy tế bào chết cho da rồi bôi kem trị nám sẽ giúp dưỡng chất của kem hấp thụ tốt hơn.

 

3. Nên tránh nắng khi dùng kem trị nám

 
 
 
 
 
 

Khi bạn dùng kem trị nám nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí.

 

4. Nên sử dụng kem nám theo bộ để đạt kết quả tốt

 

Lời khuyên từ chuyên gia là bạn nên sử dụng cả kem nám ngày và đêm song song để có được hiệu quả tốt nhất. Kem nám ngày có tác dụng bảo vệ thành quả của nám đêm, giúp da tránh được những tác động trực tiếp bên ngoài như khói xe, bụi bẩn, ánh nắng… ngăn ngừa nám phát triển. Nám đêm hỗ trợ điều trị nám tận gốc, nuôi dưỡng sâu bên trong cho làn da trắng hồng tự nhiên.

 

5. Cần sử dụng kem đúng chất lượng

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chuyên trị nám của nhiều hãng. Vì vậy bạn cần lưu ý lựa chọn kĩ trước khi sử dụng kem.

 
 
 
 
 
Kem nám Lotus special new 
 
 

- Nên chọn mua hàng tại những địa chỉ uy tín chất lượng như hiệu thuốc, địa điểm chuyên phân phối mặt hàng mĩ phẩm, những showroom trưng bày.

 

- Chọn hàng nguyên nhãn mác, có giấy chứng nhận của Bộ công thương hoặc Sở y tế...

 

6. Kiên trì sử dụng kem trị nám

 

Khi quyết định điều trị nám bằng mỹ phẩm, bạn nên sử dụng hàng ngày và kiên trì. Vì khi sử dụng những sản phẩm tốt, bạn cần có thời gian ít nhất 5 tháng để da mặt hấp thụ dưỡng chất cần thiết.