13/12/2016 08:36

Ai nói bạn không thể loại bỏ mụn đầu đen 1 cách nhanh chóng và hoàn toàn tự nhiên?

Làm thế nào để loại bỏ mụn đầu đen nhanh chóng, dễ dàng?
 

1. Nguyên nhân gây mụn đầu đen?

 
 
 
 
 

Da sản xuất bã nhờn, 1 loại dầu tự nhiên giúp giữ ẩm và làm mềm da. Nhưng khi bụi bẩn, tế bào chết và các chất ô nhiễm khác tích tụ quanh lỗ chân lông, khiến cho bã nhờn không thể thoát ra được. Các bã nhờn mắc kẹt bị oxy hóa, biến chấm nâu thành màu đen.

Mụn đầu đen thường xuất hiện ở vùng mũi, má và rải rác ở trán và cằm.

 
 

2. Giải quyết mụn đầu đen nhanh chóng

- Bột baking soda: Trộn 2 – 3 thìa cà phê baking soda với 1 thìa cà phê nước sau đó thoa hỗn hợp lên vùng da có mụn đầu đen. Nhẹ nhàng massage khoảng 3 – 4 phút. Rửa sạch mặt với nước ấm. Bạn nên thực hiện cách này từ 1 – 2 lần/tuần để làn da của bạn nhanh sạch mụn.

 
 
 
 
 

- Bột quế: Trộn 1 thìa canh bột quế với 1 thìa canh mật ong để được hỗn hợp. Sau đó thoa hỗn hợp lên da mặt và để qua đêm. Rửa mặt bình thường vào sáng hôm sau. Bạn làm liên tục trong 10 ngày để được kết quả tốt.

- Bột yến mạch: Trộn 1 – 2 thìa cà phê mật ong vào nửa cốc nước ép cà chua. Sau đó cho thêm 1 – 2 thìa cà phê bột yến mạch và trộn đều. Thoa hỗn hợp lên da khoảng 10 phút rồi rửa sạch mặt. Thực hiện thường xuyên trong khoảng 10 ngày sẽ cho bạn hiệu quả rõ rệt.

- Nghệ: Trộn 1 muỗng cà phê bột nghệ với 2 muỗng canh nước ép bạc hà rồi đắp lên vùng da có mụn đầu đen. Sau 10 phút thì rửa sạch mặt với nước ấm.

 
Dung dịch vệ sinh phụ nữ