18/07/2016 04:23

Trang điểm xinh cho ngày nắng nóng

Mùa hè làm da dầu bóng làm cho bạn gái lười trang điểm bởi sự nặng nề, bít tắc của lớp trang điểm, mồ hôi dầu nhờn ra nhiều còn khiến trôi lớp trang điểm khiến cho da bạn loang nổ, mất tự tin. Hôm nay mỹ phẩm Eliza/ Bạch Liên sẽ chia sẻ với bạn một vài bí quyết để bạn gái trang điểm xinh cho ngày nắng nóng nhé!
 

 

1. Tuyệt đối không trang điểm khi da đang dầu và không sạch: bạn gái cần lưu ý trước khi trang điểm cần làm sạch da mặt với sữa rửa mặt.
2. Chú ý dưỡng ẩm, dưỡng da trước khi trang điểm để bảo vệ da.
 
 
 
 
3. Kem nền không nên thoa đều khắp mặt mà chỉ tập trung vào vùng chữ T, các khe mũi, khóe miệng và những chỗ có khuyết điểm cần che phủ để tránh làm cho lớp trang điểm bị quá dày gây khó chịu. Tập trung khi dặm phấn kĩ càng để chúng có độ bám dính tốt trên da bạn.
4. Mùa hè nên chọn các sản phẩm chuyên biệt cho mùa hè như các loại kem nền nhẹ, mỏng che phủ tự nhiên, mỹ phẩm không thấm nước cho mắt và môi, đặc biệt những mỹ phẩm dạng bột có nguồn gốc từ khoáng có khả năng kiềm dầu rất cao. 
5. Trang điểm cho vùng mắt nên chọn các sản phẩm chống thấm nước tránh lúc đổ mồ hôi sẽ gây lem nhem cho vùng mắt.
Để da được bảo vệ hiệu quả, sau khi trang điểm cần tẩy trang thật kĩ và làm sạch da mặt với sữa rửa mặt dịu nhẹ. Và đừng quên bước dưỡng da với sản phẩm phù hợp với làn da bạn để da được chăm sóc và phục hồi tốt nhất nhé!