17/02/2017 10:16

Cứ tẩy trang theo cách này lông mi có yếu mấy cũng chẳng lo rụng nữa

Cứ tẩy trang theo cách này, bạn chẳng còn lo lông mi thật bị “nhổ” đi nữa nhé!
 

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã lựa chọn đúng sản phẩm tẩy trang cho vùng da mắt. Da mắt là khu vực rất mỏng và nhạy cảm vậy nên không thể sử dụng các sản phẩm tẩy trang có cồn hoặc tẩy mạnh.

 

- Bước 1: Hãy làm sạch vùng da mặt 1 lượt bằng sữa rửa mặt tẩy trang để loại bỏ lớp kem phấn bám dính trên da.

 
 
 
 
 
 
 
 

- Bước 2: Gỡ lông mi giả: Đừng dùng tay gỡ lông mi giả vì chúng sẽ kéo theo 1 số lượng không nhỏ lông mi thật của bạn theo đấy. Chấm 1 chút dung dịch tẩy trang lên tăm bông, nhẹ nhàng thấm vào chân lông mi giả. Để 1 chút sẽ thấy chân lông mi giả bong ra. Dùng tay nhẹ nhàng nhấc mi giả ra.

 
 
 
 
 
 
 

- Bước 3: Tẩy trang phấn mắt: Thấm dung dịch tẩy trang vào bông tẩy trang, chú ý dùng bông tẩy trang tròn, tránh dùng bông dẹt vì bông tẩy trang tròn sẽ làm giảm diện tích tiếp xúc của của dung dịch với mắt bạn. Lăn bông tẩy trang quanh mắt, đặc biệt là khu vực mí mắt và vùng da kẻ mascara. Đối với vùng mi dưới, bạn lấy miếng bông mỏng, gấp nhỏ lại rồi lau nhẹ cho đến khi sạch thì dừng lại.

 
 
 
 
 
 
 

- Bước 4: Rửa mặt lại với nước ấm để làm sạch hoàn toàn da mặt

 

Lưu ý khi tẩy trang vùng da mắt, bạn nên tháo kính áp tròng (nếu có). Bạn cũng có thể sử dụng dầu ô liu để tẩy trang thay vì dùng nước tẩy trang vì dầu ô liu vừa có tác dụng tẩy trang, vừa giúp dưỡng lông mi.