24/12/2015 10:31

Mỹ phẩm Bạch Liên/Eliza – Thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế

Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long, nôi sản xuất mỹ phẩn Bạch Liên/ Eliza được thành lập từ ngày 12/05/2006. Với xuất phát điểm từ một doanh nghiệp sản xuất, cung ứng mỹ phẩm nhỏ, trải qua thời gian khẳng định chất lượng, Hải Long ngày nay là một công ty tầm cỡ với nhà máy sản xuất quy mô, hiện đại tại Hải Dương với showroom có mặt tại hai thành phố lớn Hà nội và Hồ Chí Minh cùng hệ thống phân phối trên 63 tỉnh thành phố
 

Mỹ phẩm Bạch Liên/Eliza – Thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế

Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long, nôi sản xuất mỹ phẩn Bạch Liên/ Eliza được thành lập từ ngày 12/05/2006. Với xuất phát điểm từ một doanh nghiệp sản xuất, cung ứng mỹ phẩm nhỏ, trải qua thời gian khẳng định chất lượng, Hải Long ngày nay là một công ty tầm cỡ với nhà máy sản xuất quy mô, hiện đại tại Hải Dương với showroom có mặt tại hai thành phố lớn Hà nội và Hồ Chí Minh cùng hệ thống phân phối trên 63 tỉnh thành phố.

 

Khởi nguồn của Hải Long gắn liền với thương hiệu mỹ phẩm nam dược truyền thống Bạch Liên với nhiều sản phẩm đã có chỗ đứng trên thị trường như Dung dịch vệ sinh phụ nữ Kim Ngân Hoa, Kem ngừa mụn Honey, Kem chống nắng Nymph.. Bằng tâm huyết với vẻ đẹp và định hướng vươn ra thị trường quốc tế, Hải Long đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi và tích cực liên kết, hợp tác, phát triển với các tập đoàn hàng đầu Châu Âu chuyên cung cấp nguyên liệu chính cho các hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như Lonza/Mỹ, Greentech, Codif/Pháp, Solabia, Seppic,…và đến năm 2012, Nam Dược Hải Long đã cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên mới đầy tinh tế, hợp thị hiếu người tiêu dùng hiện đại với tên gọi Eliza nhằm phù hợp với văn hóa, ngôn ngữ quốc tế phục vụ cho mục tiêu xuất khẩu.

Các sản phẩm của mỹ phẩm Bạch Liên/Eliza trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ, chứa đựng những tâm huyết với vẻ đẹp, là sự cam kết đối với khách hàng. Nguồn nguyên liệu của sản phẩm đều được lấy từ tinh chất/ tinh dầu thảo dược thiên nhiên quý giá nên rất an toàn, lành tính, phù hợp được với nhiều loại da, không gây tác dụng phụ.

Thành phần chủ yếu có trong các sản phẩm của Bạch Liên/ Eliza bên cạnh những thành phần quen thuộc như lô hội, mật ong, trà xanh,…nay đã được ứng dụng thêm nhiều hoạt chất mới có tính năng nuôi dưỡng, bảo vệ da hoàn hảo như chiết xuất cây Phỉ, rễ cây ngưu bàng, tảo biển, Collagen, tinh chất bùn non, Sodium Hyaluronate,….Chính những cố gắng và nỗ lực hoàn thiện, nâng cao năng lực sản xuất, mỹ phẩm Eliza và Bạch Liên đã được các cơ quan quản lý nhà nước cũng như người tiêu dùng ghi nhận, bình chọn, nhận được nhiều giải thưởng uy tín như Thương Hiệu Mạnh, Top 100 sản phẩm Vàng, giải Tin và Dùng. Đặc biệt ngày 14/10/2015, công ty cổ phần Nam Dược Hải Long/ Mỹ phẩm Bạch Liên-Eliza đã được Cục quản lý dược – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP-Asean”, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của công ty và thương hiệu.

Với tâm huyết và tâm đức nghề nghiệp của mình, chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm với nguồn nguyên liệu từ các loại thảo dược thiên nhiên, cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Thương hiệu Việt – Chất lượng quốc tế.