17/11/2016 10:30

Đội mũ len là phải kết hợp kiểu tóc này mới xinh

Mũ len rất dễ phối đồ với các loại phụ kiện khác. Chúng ta thấy rằng mũ len cực kỳ dễ tính với cả kiểu tóc. Tuy nhiên một chút khéo léo có thể làm cho bạn đẹp một cách hoàn hảo. Nếu bạn đội mũ len trong mùa đông này, sao không thử vài kiểu tóc sau đây ?
 

1. Tóc thả buông hai bên

Phái đẹp thường ưu ái kiểu tóc thả xõa hai bên bởi nó không những phô diễn được vẻ đẹp bồng bềnh đầy sức sống của mái tóc mà còn giúp bạn trở nên xinh xắn hơn với phụ kiện là chiếc mũ len ấm áp.

 
 
 
 

Kiểu tóc này phổ biến bởi nó dễ thực hiện và giúp giữ ấm cơ thể khi các lọn tóc được để xõa. Bạn chỉ cần thả mái tóc tự nhiên và rẽ đều phần đuôi sang hai bên, kết hợp với trang phục ấm áp mang màu sắc ăn ý mũ len để hoàn thiện phong cách.

2. Tóc tết lệch

 
 
 
 

Tóc tết lệch cũng là một xì-tai duyên dáng dành cho các nàng yêu thích sự dịu dàng. Phương pháp này giúp phái đẹp bảo vệ được mái tóc bởi nếu thả xõa thì tóc sẽ nhanh bị hư tổn. Bạn có thể tết theo kiểu Pháp truyền thống như công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift hoặc tết xương cá lệch đều rất duyên dáng.

3. Tóc buộc hai bên

Kiểu tóc này dành cho những cô nàng yêu thích phong cách nhí nhảnh, dễ thương. Chỉ với thao tác rẽ đều, buộc gọn tóc thành lọn ở hai bên và thêm chiếc mũ len xinh xắn là các nàng đã tự tin, ấm áp dạo phố trong ngày lạnh.

 
 
 
 

Hoặc bạn cũng có thể thực hiển một kiểu biến tấu khác của tóc buộc hai bên: gập đôi lọn tóc và cố định bằng chun. Các nàng sẽ sở hữu vẻ ngoài cá tính nhưng không kém phần đáng yêu với phong cách này. Mọi trang phục đều phù hợp với tóc buộc hai bên biến tấu.

4. Tóc buộc thấp

 
 
 
 

Tóc buộc thấp là hình ảnh điển hình của kiều nữ Hàn. Buộc gọn tóc ở phần gáy với dây chun đơn giản hoặc nhấn nhá chiếc kẹp nơ xinh xắn phối cùng mũ len là một gợi ý dễ dàng nhưng hiệu quả cho các nàng yêu thích sự nhanh gọn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh buộc tóc chặt mà nên cách gáy từ 3 – 5 cm để tạo một chút rối tự nhiên cho mái tóc.

5. Tóc tết hai bên

 
 
 
 

Nếu lo lắng tóc bị xơ rối và hư tổn nhưng vẫn muốn xinh xắn trong mùa lạnh, bạn có thể tết tóc đơn giản hai bên. Kiểu tóc truyền thống này sẽ khiến bạn thêm trẻ trung khi kết hợp với mũ len duyên dáng. Tiết chế tông trang điểm cũng là cách giúp bạn sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo khi tết tóc hai bên.

Chúc các bạn tìm được cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với mũ len nhé !

                                                                                                                     Theo vietdex.net