15/12/2015 10:15

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng sữa tắm

Hằng ngày bạn phải tiếp xúc với môi trường và tác nhân bên ngoài như tia UV ,khói bụi ,cộng thêm việc biến đổi bên trong nội tiết tố và thiếu vitamin,…sẽ làm cho làn da của bạn trở nên khô héo, sần sùi và đặc biệt là quá trình lão hóa làm cho làn da của bạn ngày càng trở nên đen xạm và thiếu sức sống.
 
Do vậy việc tắm bằng sữa tắm hằng ngày như một thói quen rất tốt và được nhiều chuyên da về da khuyến khích .
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết rằng: sử dụng sữa tắm hằng ngày sẽ giúp cho làn da của bạn mịn màng hơn, tạo độ ẩm cho da và giúp da trở nên trắng sáng.
Với sự nghiên cứu tỉ mỉ và tinh tế kết hợp với các chuyên gia hàng đầu thế giới ,được sản xuất trên dây chuyền hiện đại .Công ty Nam dược hải long đã thành công cho ra đời hai  dòng sản phẩm sữa tắm:
Sữa tắm Eliza-Pretty : mang đậm hương thơm đặc trưng từ mùi hương nước hoa Pháp ,cho bạn một làn da sạch bụi bẩn, trắng sáng mịn màng, sau một ngày làm việc căng thẳng và trở nên quyến rũ hơn khi bên cạnh chàng.
Sữa tắm Eliza –Mystery : sự kết  hợp của các loài hoa mang lại hương thơm mê hoặc, đánh thức giác quan, khơi dậy cảm xúc ,khiến bạn trở nên tự tin hơn khi sở hữu một làn da tươi sáng mịn màng .
Sữa tắm Eliza Pretty-Eliza Mystery đồng hành cùng bạn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng .