21/08/2015 10:25

Dung dịch vệ sinh phụ nữ dùng thế nào cho đúng

Với sự phát triển ngày càng tiên tiến của ngành y khoa trong cuộc sống, các chị em phụ nữ đã có thể yên tâm hơn rất nhiều trong vấn đề chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt là việc chăm sóc vùng kín
 
Với sự phát triển ngày càng tiên tiến của ngành y khoa trong cuộc sống, các chị em phụ nữ đã có thể yên tâm hơn rất nhiều trong vấn đề chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt là việc chăm sóc vùng kín. Chính vì vậy, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các sản phẩm dung dịch vệ sinh cho chị em lựa chọn và an tâm sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, việc chưa hiểu rõ ràng về nguồn gốc sản phẩm cũng như cách thức sử dụng phù hợp có thể tạo ra nguyên nhân cho các căn bệnh tiềm ẩn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của nữ giới.
 
 

Những điều nên làm khi sử dụng dung dịch vệ sinh

Cần phải chọn lựa sản phẩm tùy theo cơ địa mỗi người, không nên sử dụng thường xuyên những dung dịch sát khuẩn mạnh, tránh làm xáo trộn môi trường tự nhiên của âm đạo. Nên tham khảo rõ ràng những thông số về độ cân bằng pH trong âm đạo để lựa chọn các sản phẩm dung dịch vệ sinh thực sự phù hợp.
Đối với các bệnh về phụ khoa như viêm nhiễm nấm, ngứa, rát… thì thông thường dung dịch vệ sinh cũng sẽ giúp hỗ trợ trong các quá trình điều trị, tuy nhiên cần phải tham khảo kỹ hơn ý kiến từ bác sỹ chuyên môn về loại dung dịch đang sử dụng và các thành phần bên trong đó.
Tập thói quen chăm sóc vùng kín nhẹ nhàng và tránh tình trạng bệnh phụ khoa thông qua việc sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh mỗi ngày. Đặc biệt trong thời kỳ kinh nguyệt, nên tắm rửa thường xuyên, vệ sinh âm hộ hàng ngày và sau mỗi lần đi tiểu, đi đại tiện bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ khuyên dùng.
Lựa chọn Dung dịch vệ sinh có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe phụ nữ, bạn có thể tham khảo dung dịch vệ sinh Eliza Revolu