12/10/2016 10:25

Màu son ưa thích sẽ nói gì về tính cách của bạn

Những màu son ưa thích sẽ bật mí những gì về tính cách đặc trưng của bạn nhỉ? Cùng xem có đúng không nhé!
 

Màu đỏ cổ điển: Gợi cảm và có chút nổi loạn ngầm

 
 
 

Gợi cảm ngay từ những cử chỉ đơn giản như vén tóc hay trầm tư suy nghĩ, những cô nàng yêu gam son đỏ cổ điển khiến người ta bị cuốn hút đến mị hoặc. Trong các sự nữ tính, e lệ dường như ẩn chứa chút nổi loạn ngầm rất đỗi mạnh mẽ. Trong sự cổ điển của gam màu kinh điển lại hòa lẫn chút hiện đại mạnh mẽ. Những cô nàng mê son đỏ dường như đều có chút tham vọng, giữ riêng cho mình 1 đam mê kín đáo và muốn mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát của mình.

Màu đỏ trầm (đỏ rượu, đỏ nâu): Thẳng thắn và đầy táo bạo

 
 
 

Không phải những gam màu mà ai cũng dùng được và dám dùng, thế nên ngay từ cái sở thích ấy đã thể hiện sự táo bạo của những cô nàng mê màu son đỏ trầm. Đa số những cô nàng này có gout thời trang khá tinh tế và sành điệu. Về mặt tính cách, họ thường khá thẳng tính, không so đo, thù dai, có quan niệm sống khá hiện đại và thích đương đầu với những thử thách.

Màu coral (san hô): Tự do và đầy sức sống

 
 
 

Những cô nàng yêu màu son san hô thường khá năng động, luôn tràn đầy sức sống, luôn thay đổi mỗi ngày và có cách nói chuyện lôi cuốn đầy thú vị.

Màu hồng đậm: Hòa đồng và hướng ngoại

 
 
 

Một đặc điểm có thể dễ thấy ở những cô nàng mê son hồng đậm là khả năng kết bạn tuyệt vời, luôn thân thiện với tất cả mọi người. Bạn là người lạc quan, luôn thích làm mọi thứ theo cách của mình và quan niệm của bạn là cứ sống vui hết mức có thể.

Màu hồng nhạt: Vui vẻ và ngọt ngào

 
 
 

Luôn mơ mộng, ngọt ngào và vui vẻ là ấn tượng đầu tiên những người khác thấy ở bạn. Những cô nàng mê son hồng nhạt như bạn là người hòa đồng, có khả năng nhìn thấu tâm tư của người khác nhưng cũng là 1 người bạn ý nhị và biết giữ bí mật.

 

Màu nude: E dè nhưng rất đỗi đáng yêu

 
 
 

Bạn thường e dè với những người mới quen nhưng cũng rất dễ kết bạn với những người xung quanh. Giống như cô nàng mê son đỏ truyền thống, bạn thích sự phá cách và hiện đại. Những người xung quanh luôn có cảm giác dễ chịu, thoải mái khi ở bên cạnh 1 người tử tế và hiểu biết như bạn. Đặc biệt là bạn cũng có sở thích yêu những thứ đẹp tự nhiên, đơn giản nhất.

Màu cam: Ấm áp và nhiệt huyết

 
 
 

Dường như mọi người luôn muốn kể mọi bí mật bởi cảm giác ấm áp mỗi khi ở bên cạnh bạn. Sự cảm thông, chia sẻ đầy chân tình và những lời khuyên đầy hiểu biết cũng là lý do khiến nhiều người tin tưởng "chọn mặt gửi vàng" nơi bạn. Thế nhưng bạn lại là cô nàng bị chính những rắc rối của mình bao vây mà không có cách giải quyết. Thông minh, đầy nhiệt huyết, bạn có khả năng làm việc rất tốt.

Chỉ dùng son dưỡng: Thực tiễn, yêu bản thân

 
 
 

Bạn là con người rất thực tiễn, luôn đối xử với người khác 1 cách thanh lịch và không bao giờ tò mò vào chuyện riêng của người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng khá yêu và trân trọng bản thân.

                                                                                                                                 Theo Một thế giới