14/11/2016 11:10

Công dụng tuyệt vời của son dưỡng môi khi thời tiết thay đổi

Không chỉ có tác dụng bảo vệ đôi môi, dưỡng ẩm, tẩy da chết, giúp đôi môi trở nên căng mọng, quyến rũ mà son dưỡng môi còn có nhiều công dụng tuyệt vời hơn, bạn gái nên biết.
 

Khắc phục làn da khô nẻ

 
 
 

Thời tiết thay đổi khiến làn da chúng ta bị khô và trở nên bong tróc, nứt nẻ, thiếu sức sống, trong trường hợp không mang theo kem dưỡng da bạn chỉ cần sử dụng một chút son dưỡng môi thoa lên vùng da khô vài lần trong ngày sẽ giúp da trở nên mịn màng trở lại.

Dưỡng da quanh vùng mắt

 
 
 

Vùng da mắt khá nhạy cảm nên đòi hỏi phải có chế độ chăm sóc đặc biệt, cung cấp đầy đủ độ ẩm, dưỡng chất cần thiết. Vì thế son dưỡng môi cũng sẽ có hiệu quả nhất định trong việc dưỡng ẩm cho vùng mắt, tuy nhiên chỉ nên sử dụng trong trường hợp tạm thời chứ không nên thay thế hoàn toàn cho kem dưỡng dành riêng cho mắt.

Dưỡng vùng da quanh móng không bị sần sùi

 
 
 

Sử dụng một ít son dưỡng thoa lên vùng da xung quanh móng, massage nhẹ nhàng trước khi đi ngủ sẽ giúp vùng da này được dưỡng ẩm trở nên mịn màng và móng tay chân trở nên chắc khỏe, bóng đẹp không ngờ.

Dưỡng da cho đôi tay

 
 
 

Khi lọ kem dưỡng da tay hết mà chưa kịp mua hoặc không mang theo trong túi xách hãy tận dụng ngay thỏi son dưỡng thoa lên vùng da khô đặc biệt là giữ các ngón tay và massage nhẹ nhàng cho dưỡng chất thẩm thấu nhanh vào da.

Giúp da bóng sáng khi trang điểm

 
 
 

Khi thời tiết thay đổi, cho dù bạn có dưỡng ẩm kĩ càng vào buổi sáng để lớp trang điểm được mịn màng thì buổi trưa da sẽ có xu hướng bong tróc, tối màu. Lúc này hãy sử dụng một ít son dưỡng thoa lên da sẽ giúp da sáng bóng và khỏe trở lại.

Sửa lỗi trang điểm mắt

 
 
 

Khi trang điểm chúng ta thường hay mắc phải lỗi kẻ eyeliner bị lệch hoặc chải mascara bị lem lên vùng mắt. Để làm sạch vết lem này một cách dễ dàng hãy dùng tăm bông chấm lên một ít son dưỡng thoa nhẹ lên vết lem, chúng sẽ nhanh chóng biến mất.

                                                                                                               Theo Một thế giới