28/07/2017 04:30

Giảm mỡ bụng chỉ với những thực phẩm thân quen trong nhà bếp.

Để đánh bay mỡ bụng bạn có biết những sản phẩm thân thuộc trong nhà bếp rất có hiệu quả không?
 

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em, khiến chị em không dám mặc những bộ quần áo bó hay váy body gây khó khăn trong khi chọn trang phục. Ai cũng có mong muốn giảm mỡ bụng, để có một thân hình đúng tiêu chuẩn. Đôi khi những thực phẩm đơn giản mà lại giảm được mỡ bụng đấy, Dưa chuột, gừng và tỏi,cà chua, … là những thực phẩm bổ dưỡng quen thuộc trong nhà bếp mà lại có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả cực kỳ mà bạn chưa biết.

1. Dưa chuột, dưa hấu

 

Dưa chuột hay còn gọi là dưa leo và dưa hấu là hai loại quả có khả năng hỗ trợ giảm mỡ bụng khá hiệu quả. Chúng chứa nhiều chất xơ và nước, giúp bạn no lâu và không gây cảm giác thèm ăn

2. Cà chua

 

Cà chua có chứa hợp chất 9-oxo-octadecadienoic được chứng minh có tác dụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả đặc biệt là vùng bụng.Nếu muốn giảm mỡ bụng, hãy bổ sung cà chua vào khẩu phần ăn của mình hằng ngày.

3. Lá bạc hà

 

Lá bạc giúp giảm mỡ bụng nhờ việc loại bỏ mật dư thừa từ túi mật, bởi mật là để xử lý và lưu trữ chất béo. Lá bạc hà giàu chất chống oxy hóa,hỗ trợ trao đổi chất,chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng và đào thải ra ngoài

4. Gừng ,tỏi

 

Gừng và tỏi là nguyên liệu quen thuộc trong nhà bếp có khả năng đánh bay mỡ thừa vùng bụng,kích thích sự trao đổi chất, và đốt cháy calo hiệu quả.

5. Các loại đậu

Đậu có hàm lượng pectin  giúp bạn cảm thấy no lâu, giàu chất xơ hỗ trợ nhiều cho quá trình thải độc tố khỏi cơ thể giúp giảm mỡ vùng bụng.