20/06/2016 08:22

HÈ NÀY ĐI BIỂN, BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

Mùa hè, du lịch biển là tuyệt cú mèo rồi. Bạn phải chuẩn bị cả đống thứ cho bản thân, cho gia đình hoặc một vài người thân – yêu nào đó. Liệu bạn còn quên mang theo gì không nhỉ? Hãy cùng Eliza check lại những thứ bạn cần mang theo nhé:
 
    
 1. Giấy tờ tùy thân
 
 
      
      Không thể quên việc mang theo các giấy tờ quan trọng. Đặc biệt là các bạn đi du lịch xa, visa, hộ chiếu là thứ không thể quên nhé. Hãy mở va – li và xem lại lần nữa cho chắc nào.
2. Đồ bơi, kính râm và mũ rộng vành
 
 
      
      Cái này chắc chắn là không thể thiếu được rồi. Việc mang theo kính râm và mũ rộng vành giúp bạn vui chơi dưới nắng thả ga. Còn với đồ bơi, bạn hãy chọn cho mình bộ đồ bơi ưng ý nhất nhé.
3. Trang phục
 
      
      Các nàng nên lựa cho mình một số trang phục thoải mái để mặc đi biển nhé. Có thể là quần short, áo thun sexy hoặc váy. Khi mang váy bạn nên lưu ý lựa váy dài hoặc váy bó 1 chút. Nếu chọn váy xòe thì nên mang thêm 1chiếc túi nhỏ để tránh trường hợp em váy mải chơi với gió biển mà quên mất nhiệm vụ che chắn của mình nhé
4. Giày dép đi biển
 
 
      Thường thì mọi người hay chọn sandal hoặc giày. Chú ý là không nên chọn giày có đế quá cao hay quá nhọn như vậy dễ khiến chân bạn bị phồng rộp sau cả ngày di chuyển. Hoặc bạn cũng có thể mang theo 1 đôi dép lê để đi lại cho thuận tiện.
5. Máy ảnh hoặc điện thoại có chức năng chụp ảnh
 
 
      
      Khi bạn đi dạo bờ biển, đừng quên mang theo 1 em máy ảnh để tác nghiệp nhé. Sẽ có rất nhiều khoảnh khắc bạn muốn lưu giữ lại đấy
6. Kem chống nắng
 
 
      
      Để có thể thoải mái vui chơi dưới nắng hay ở dưới nước biển cả thời gian dài mà không lo da bị ngậm nắng thì bạn nên bỏ túi 1 tuýp kem chống nắng nhé. Bạn nên lựa loại kem chống nắng có SPF50+++ trở lên. Ngoài ra bạn cần lưu ý về độ bám của kem, hãy chọn loại kem chống nắng có độ bám tốt để không phải thoa kem nhiều lần cũng không sợ kem bị trôi khi ngâm nước.
7. Thuốc men
 
      Sau cả ngày vui chơi các kiểu, dù ít dù nhiều cơ thể bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi. Chuyện đau đầu, cảm nắng hay cảm gió gì đó là chuyện có thể xảy ra. Nên trong túi của bạn nên có sẵn 1 lọ dầu, 1 vài viên thuốc đau đầu, cảm cúm, …
 
 

      Bạn đã mang theo đầy đủ chưa? Nếu chưa thì hãy bổ sung ngay nhé và loại bỏ 1 số thứ không cần thiết hoặc có thể thay thế được ra khỏi vali cho đỡ nặng!

Chúc bạn có một chuyến du lịch nhiều trải nghiệm!