13/07/2016 04:50

5 vật bất ly thân của bạn gái mùa hè 2016

Không giống như cánh mày râu, khi ra ngoài họ chỉ cần mang theo 3 vật dụng là ví tiền, điện thoại và chìa khóa xe. Con gái chúng mình mỗi khi ra ngoài, trong túi xách cứ phải mang cả tỉ thứ đồ. Tuy nhiên có 5 món đồ mà eliza nghĩ hầu hết các bạn gái đều có. Cùng điểm lại 5 vật bất ly thân của bạn gái trong hè 2016 này nhé. Hãy xem túi xách của bạn có giống chúng tớ không nà.
 

1. Son môi: Bạn có để son môi trong túi xách không? Con gái có quyền làm điệu và làm đẹp mà. Son môi sẽ giúp bạn xinh đẹp và tự tin lên đôi phần đúng không nào, sử dụng son môi làm da bạn tươi sáng và khuôn mặt có nét hơn nữa.

 

2. Gương nhỏ: có son môi rồi thì cũng cần thiết có gương chứ nhỉ? Thỉnh thoảng ngó nghiêng lại nhan sắc xem có ổn hay không? Giờ smart phone lên ngôi nên bạn cũng có thể dùng camera trước thay gương bạn nhé!

 

3. Băng vệ sinh: Con gái mà đôi khi cũng hơi phiền một chút khi mà đèn đỏ bật lúc nào không hay vì vậy bạn gái nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho mình với 1 vài miếng băng vệ sinh dự phòng nhé! Để mình luôn luôn tự tin và sẵn sàng trước mọi tình huống ấy mà.

4. Kem chống nắng: Làm sao có thể thiếu kem chống nắng được đây khi mà cái nắng gay gắt thế này, ngay cả khi ở trong nhà da còn chịu tác động của tia UV nữa là ra nắng. Bạn gái nào chưa có thì phải sắm ngay 1 em đi thôi không là uổng công sức dưỡng da đó nha.

 

 >>>> Kem chống nắng lót nền

5. Sạc điện thoại: nếu gương nhỏ hay son môi là vật dụng giúp bạn gái luôn xinh đẹp thì sao lại không selfie để giữ lại nét đẹp ấy nhỉ? Cơ mà đang selfie mà dế yêu báo pin yếu thì mất hứng quá nên luôn để 1 em sạc dự phòng trong túi xách nhé. Hơn nữa điện thoại là phương tiện liên lạc nhanh nhất khi bạn đi xa, đừng việc mất liên lạc giữa bạn và người thân xảy ra chỉ vì điện thoại hết pin nhé.
 
 
Trên đây là một vài gợi ý các vật dụng cần thiết mang theo của bạn gái khi ra ngoài mà bạn có thể tham khảo và tùy vào nhu cầu cũng như công việc mà bạn có thể chuẩn bị thêm những vật dụng cần thiết để phục vụ nhu cầu đó! Chúc bạn gái luôn xinh đẹp!