15/12/2015 10:22

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Kim ngân hoa

Chăm sóc sức khoẻ phụ khoa cũng như việc cung cấp những hiểu biết đầy đủ về cấu tạo, sinh lý để chăm sóc và vệ sinh vùng kín đúng cách là điều rất quan trọng với phụ nữ chúng ta.
 
Là phụ nữ, mang trong mình thiên chức cao cả là trở thành người vợ người mẹ. Chính vì thế, việc quan tâm chăm sóc và bảo vệ vùng nhạy cảm là rất cần thiết và được chú tâm coi trọng hàng đầu. Vấn đề chăm sóc sức khoẻ phụ khoa cũng như việc cung cấp những hiểu biết đầy đủ về cấu tạo, sinh lý để chăm sóc và vệ sinh vùng kín đúng cách là điều rất quan trọng với phụ nữ chúng ta. Chính vì vậy, biện pháp phòng bệnh là cách tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ và tạo cho mình sự tự tin, thoải mái trong suốt ngày dài. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chiết xuất từ thiên nhiên Công ty cổ phần nam dược Hải Long đã cho ra đời dòng sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Kim Ngân Hoa.
 
Sản phẩm là sự kết hợp giữa các thành phần có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên như Kim ngân hoa, hoàng bá, bạc hà,…được giới y khoa khuyên dùng có tác dụng nhẹ nhàng làm sạch vùng kín, giúp kìm và ngăn ngừa sự phát triển của nấm ngứa, viêm nhiễm phụ khoa do vi khuẩn gây ra. Cùng với hương thơm quyến rũ mang lại cảm giác thoải mái, tự tin khi sử dụng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Kim Ngân Hoa
 

Cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ kim ngân hoa 

Làm ướt vùng kín, lấy 2- 3ml vào tay, thoa rửa trong 1 phút, sau đó rửa kĩ lại bằng nước sạch. Nên dùng hằng ngày, thời kì kinh nguyệt, hậu sản dùng từ 3 -4 lần  một ngày. Rất tốt dùng để vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài cả nam và nữ trước và sau quan hệ tình dục.
Sản phầm này ko được uống, không được thụt rửa âm đạo.