25/06/2016 09:51

KEM CHỐNG NẮNG ĐI BIỂN NÀO TỐT NHẤT 2016

Hè này, bạn có dự định đi biển. Bạn đang tìm 1 loại kem chống nắng tốt, khi xuống nước không bị trôi và bảo vệ bạn khỏi tác hại của tia UV suốt cả ngày dài.
 
Hè này, bạn có dự định đi biển. Bạn đang tìm 1 loại kem chống nắng tốt, khi xuống nước không bị trôi và bảo vệ bạn khỏi tác hại của tia UV suốt cả ngày dài.
 
 
 
Eliza sẽ mách bạn một số cách lựa chọn kem chống nắng phù hợp với làn da:
1. Lựa chọn sản phẩm kem chống nắng có SPF30 trở lên
SPF là thước đo số giờ trung bình da được bảo vệ khỏi tác hại của tia UV. Các sản phẩm kem chống nắng được ưu tiên lựa chọn phải từ 30 trở lên (SPF30 ~ 300 phút được bảo vệ).
2. Kem có thành phần tự nhiên
Kem chống nắng có nguồn gốc tự nhiên sẽ dễ thẩm thấu vào da hơn, không lo bị khô, rít nhé.
3. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại da
Trước khi mua kem chống nắng bạn nên xác định xem da bạn thuộc loại da gì? Nếu là da nhạy cảm thì phải đặc biệt chú ý vì loại da này thường dễ bị kích ứng với hóa chất có trong mỹ phẩm.Lời khuyên là bạn nên chọn sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nhé.
4. Độ bám cao
Cái này là những bạn đi biển chắc chắn rất cần. Bạn có thể thoải mái xuống biển mà không lo kem trôi và da bị bắt nắng hay bắt muối nhé. Một số bạn khi lựa kem chống nắng không để ý đến chuyện này nên thường hay gặp cảnh đi biển, dùng kem chống nắng mà vẫn đen thui, phải dưỡng mấy tháng sau da mới chịu “nhả nắng”.
Một số loại kem chống nắng có thể phù hợp với bạn:
1. Kem chống nắng Eliza Collagen
 
 
      Kem chống nắng Eliza Collagen có đặc tính cực ưu Việt là độ bám rất tốt, các chị em có thể dùng làm kem lót trang điểm. SPF50+++ nên không lo bị đốt cháy đâu nhé. Hơn nữa sản phẩm còn phù hợp với mọi loại da kể cả là da nhạy cảm và da trẻ em nữa.
2. Kem chống nắng NYMPH
 
 
      
      Kem chống nắng NYMPH được mọi người ưa chuộng không chỉ bởi giá hạt rẻ mà còn do sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Cũng giống như Eliza Collagen, kem chống nắng NYMPH cũng hướng đến mọi làn da đều có thể dùng được. Đặc biệt NYMPH thẩm thấu rất tốt, nên bạn chỉ cần thoa kem trước 20 – 30 phút trước khi ra nắng là được.
 
                     Dùng kem chống nắng nhiều có tốt không 
                     Kem chống nắng lót nền